Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ Shane English là một phần của Tập đoàn Saxoncourt, một công ty hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh có chất lượng cao và dịch vụ phụ trợ.

Với các hoạt động trải rộng trên sáu lục địa và hơn 250 trường trên toàn thế giới, Saxoncourt tự hào về cam kết của mình đối với sự xuất sắc trong giáo dục.

Trung tâm Anh ngữ Shane Việt Nam được thành lập năm 2003, và có các trường Anh ngữ Shane English ở Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Tại các trường học của chúng tôi ở các nước nói tiếng Anh bản ngữ (Mạng lưới Trung tâm Ngôn ngữ Toàn cầu của Shane), chúng tôi dạy học sinh từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Chúng tôi cũng tổ chức các khoá đào tạo giáo viên, tuyển dụng giáo viên và xuất bản sách giáo khoa và các tài liệu liên quan.

Chúng tôi tiếp tục bổ sung các trường học vào mạng lưới quốc tế này, cung cấp cho sinh viên của chúng tôi nhiều sự lựa chọn Study Abroad.

Tất cả các giáo viên của Shane đều là những người có trình độ và có trình độ tiếng mẹ đẻ. Chúng tôi dạy các khóa học, từ tiếng Anh tổng quát sang tiếng Anh thương mại cho đến các kỳ thi. Tất cả các lớp học của chúng tôi được dạy sử dụng tiếng Anh.